Tu v?n

 


0909202388   0908151708

Điện thoại kinh doanh & tư vấn kỹ thuật :

028.22114435

0909.2023.88

 

0908.1517.08

Email :

sieuthiledvn@gmail.com

manhinhled@gmail.com

 

 
        Chuyên Cung Cấp Linh Kiện

 

. Màn Hình LED

          . Bảng Điện Tử

 

  --->Chất lượng hàng đầu - giá cả cạnh tranh

   --->Luôn có hàng trong kho -  giao hàng tận nơi

Tư vấn

 


0909202388   0908151708

Điện thoại kinh doanh & tư vấn kỹ thuật :

028.22114435

0909.2023.88

 

0908.1517.08

Email :

sieuthiledvn@gmail.com

manhinhled@gmail.com

 

Tin tức »Tin công nghệ

Panasonic giới thiệu thế hệ đèn LED chiếu sáng công nghệ mới

Panasonic giới thiệu đèn LED công nghệ mới. (Nguồn: Hữu Thắng/Vietnam+)

Ngày nay, nhu cầu về chiếu sáng của con người không chỉ dừng lại ở khía cạnh tạo không gian có đầy đủ ánh sáng mà còn ánh sáng còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho hoạt động sống. 

Tập đoàn điện tử Panasonic ngày 3/12 đã cho ra mắt những sản phẩm mới nhất về công nghệ chiếu sáng điốt phát quang (LED) với kỹ thuật điều chỉnh quang phổ tiên tiến.

Việc công bố các sản phẩm mới này có ý nghĩa quan trọng, tạo ra một bước đột phá về nhu cầu sử dụng thiết bị chiếu sáng và làm thay đổi quan niệm về hiệu quả đặc biệt mà công nghệ đèn LED mang lại.

Kỹ thuật điều chỉnh phân bố không gian ánh sáng và kỹ thuật điều chỉnh quang phổ được Panasonic phát triển trong công nghệ đèn LED giúp người sử dụng có thể gia giảm cường độ, thay đổi biên độ quang phổ phù hợp với ý đồ sử dụng, hiệu quả sử dụng cao hơn so với các thế hệ LED cũ. 

Kỹ thuật điều chỉnh màu sắc ánh sáng và điều chỉnh quang phổ giúp mang lại màu sắc tươi mới cho sản phẩm, đặc biệt là trong lĩnh vực mỹ phẩm và thực phẩm tươi sống.

Theo số liệu điều tra của Panasonic tại một cửa hiệu mỹ phẩm ở Ikebukuro, Tokyo, trên 80% số người được hỏi đều cho biết họ cảm thấy da dẻ trông đẹp hơn sau khi dùng mỹ phẩm dưới ánh sáng của đèn LED mới và 86% khách hàng muốn mua mỹ phẩm ở cửa hiệu này. 

Trong khi đó, ánh sáng LED sử dụng công nghệ mới tạo hiệu quả bất ngờ với rau quả và thực phẩm tại một siêu thị, giúp cho màu sắc của rau, quả và thịt bày bán tại các gian hàng có cảm giác tươi mới hơn. Kết quả là có 75% khách hàng trả lời là muốn mua sản phẩm và trên 80% cho rằng thực phẩm trông tươi ngon hơn.

Kỹ thuật điều chỉnh màu sắc của đèn LED thế hệ mới còn tạo ra một không gian trưng bày hài hoà với mọi điều kiện ánh sáng như nơi bị ảnh hưởng bởi ánh sáng bên ngoài hay nơi không có ánh sáng dưới các khu phố dưới lòng đất… Kỹ thuật này còn điều chỉnh chế độ và cường độ ánh sáng theo mùa và các thời khắc trong ngày tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng. 

Với các kỹ thuật mới được phát triển, đèn LED thế hệ mới tiết kiệm tới 40% điện năng so với chiếu sáng thông thường, tăng khả năng tập trung trong công việc, không gây mỏi mắt cho người sử dụng.

Trả lời phóng viên Vietnam+, bà Masayo Fukudomi – Trưởng Bộ phận quan hệ công chúng Công ty Eco Solutions, Tập đoàn Panasonic – cho biết: “Thế hệ đèn LED mà chúng tôi đang phát triển có các ưu điểm như tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao. Gần đây, các dòng sản phẩm chú trọng đến chất lượng của ánh sáng và hiệu năng cao hơn cũng đang được phát triển và phổ biến trên thị trường." 

Bà khẳng định không chỉ riêng lĩnh vực đèn LED, mục tiêu của Panasonic là đạt được doanh thu 400 tỷ yen trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng vào năm 2018. 

Từ năm 2013, Panasonic bắt đầu đẩy mạnh triển khai sản phẩm và thiết bị chiếu sáng tại thị trường châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ và Đông Nam Á như Việt Nam, Indonesia. 

Bà cho biết: “Tại thị trường Việt Nam, Panasonic cũng bắt đầu cháo bán các thiết bị chiếu sáng thế hệ mới từ tháng 6/2013. Tiếp đó, chúng tôi cũng tính đến việc triển khai các phương án để thu hút thêm mối quan tâm của khách hàng tại Việt Nam như mở showroom trưng bày các thiết bị của hãng."

Doanh thu liên quan đến các thiết bị chiếu sáng của Panasonic năm 2013 đạt 322,5 tỷ yen, trong đó thiết bị đèn chiếm 40%, chiếu sáng công sở và công cộng chiếm 40% và chiếu sáng gia đình chiếm 20%. 

Hiện tại thiết bị chiếu sáng của Panasonic đang được xúc tiến sử dụng rộng rãi tại thị trường Nhật Bản đồng thời hãng cũng đẩy mạnh triển khai chiến lược kinh doanh lĩnh vực này trên quy mô toàn cầu, trong đó châu Á và Trung Quốc là thị trường trọng điểm./. 
Đại diện Panasonic đang giải thích cho các quan khách tham dự về các tính năng mới của đèn LED do Panasonic nghiên cứu chế tạo. (Nguồn: Hữu Thắng/Vietnam+)
Kỹ thuật điều chỉnh màu sắc ánh sáng và quang phổ giúp rau quả trông tươi mới hơn so với cách chiếu sáng thông thường.
 
(Theo Vietnam+)
 

Các bài mới

 

Các bài đã đăng